Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệng

Tận dụng từ những thứ còn thừa trong tủ lạnh, bạn có thể thoải mái biến tấu cách làm nướng giòn này với các loại thịt và rau củ quả

lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang1 Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệng

lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệng
lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang2 Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệng
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm giòn:- ½ ổ bánh mì Baguettes cắt xéo
– Vài cọng măng tây xanh
– 1 miếng ức gà luộc chín
– Phô mai Mozzarella
– Muối và tiêu xay
lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang1 Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệng lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang3 Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệngXé gà ra thành miếng nhỏ.
lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang2 Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệng lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang4 Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệngLàm nóng lò nướng đến 200 độ C.Rửa sạch măng tây, gọt bỏ phần vỏ già và gốc đi, cắt thành nhiều miếng nhỏ xéo, có chiều dài cỡ miếng thịt gà bạn đã xé.
lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang3 Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệng lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang5 Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệngLót sẵn giấy bạc hoặc giấy nến trên khay nướng rồi đặt bánh mì lên.
lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang4 Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệng lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang6 Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệngSau đó bạn xếp gà và măng tây lên.
lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang5 Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệng lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang7 Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệngRắc chút xíu muối và tiêu xay.
lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang6 Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệng lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang8 Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệng
Phô mai cắt thành sợi mỏng rồi rắc lên phía trên.
lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang7 Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệng lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang9 Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệngCho bánh mỳ vào lò nướng trong khoảng 10 phút là xong!

lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang8 Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệng
Nếu trong nhà bạn còn lại bánh mỳ cũ và một ít thịt ức gà không ai muốn ăn thì món ăn sáng rất “Tây” này sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy! Nguyên liệu đơn giản – có thể dễ dàng được tận dụng từ những thứ còn thừa trong tủ lạnh, bạn có thể thoải mái biến tấu cách làm bánh mỳ nướng giòn này với các loại thịt và rau củ quả khác sẵn có.

lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang10 Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệng

Dù không có nhiều thời gian, bạn vẫn có thể làm bánh mỳ nướng giòn cho cả nhà ăn sáng. Chỉ cần thêm một ly sữa hoặc nước trái cây là bữa sáng của cả nhà sẽ vừa ngon mà lại thật đủ chất!

lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang11 Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệng

Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được cái giòn của bánh mỳ, mềm thơm của gà, beo béo từ phô mai, cay cay từ hạt tiêu – món bánh mỳ nướng giòn bởi vậy mà có thật đầy đủ hương vị hấp dẫn cho một bữa sáng tràn đầy năng lượng.

lam banh my nuong gion ngon cho ca nha an sang12 Bánh mỳ Baguettes nướng giòn thập cẩm cho buổi sáng ngon miệng

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh mỳ nướng giòn này nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>